ฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี บรรดาศิษย์เก่าศิษย์ปัจจุบันไปร่วมงานกันอย่างคึกคัก

No one has ever become poor by giving ไม่มีใครยากจนเพราะการให้

,

ฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ที่มี 4 โรงเรียนดัง อย่าง สวนกุหลาบวิทยาลัย, เทพศิรินทร์, กรุงเทพ คริสเตียน และ อัสสัมชัญ กลับมาเตะกันอีกครั้งหลังจากหยุดไปหลายปี เห็นภาพบรรดาศิษย์เก่าศิษย์ปัจจุบันไปร่วมงานกันอย่างคึกคักแล้วต้องบอกว่าบรรยากาศเก่าๆกลับคืนมาเหมือนเดิมถึงจะมีกลุ่มก๊วนที่ออกมาคัดค้านบ้าง ก็ถือว่าเป็นการแสดงออกถึงความเห็นต่าง แต่ภาพรวมแจ่มแจ๋ว ขอให้รักษาสืบสานกันต่อไป และห้ามเปลี่ยนจาก สนามศุภชลาศัย เป็นอันขาด เพราะเตะที่ไหนก็ไม่ ขลัง เหมือนที่นี่

,

ยังไม่จบ เงินอัดฉีด นักกีฬาตะกร้อ ล่าสุดชุด เอเชียนเกมส์ ถึงจะ สมยอม ให้ หักหัวคิว ตามที่บรรดานักกีฬาบางคนถูกเกณฑ์ให้ออกหน้ารับแล้ว ก็ยังมิวายจะมีเรื่องงามหน้าปูดขึ้นมาอีกว่า เงินยังขาดหายไปอีกถึง 10.1 ล้าน เงินไม่มีขา ถ้าไม่มีคนนำพาไปจะ ล่องหน เป็น ปริศนา โดยไม่มีคำตอบ ไม่มีคนรับผิดชอบ คงไม่ได้

,

งานนี้ การกีฬาแห่งประเทศไทย ในกำกับดูแลของ สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รมต. และ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ ก็คงนิ่งเฉยปล่อยให้เรื่องนี้เงียบหายไปโดยไม่มีคำตอบไม่ได้ เพราะนอกจากจะเป็นเรื่องที่สังคมทั่วไปให้ความสนใจแล้ว โปรดอย่าลืมว่าเงินอัดฉีดนี้เป็น เงินหลวง ที่เกิดจากการจัดเก็บภาษีที่เรียกกันว่า ภาษีบาป จัดส่งเข้า กองทุนพัฒนากีฬาชาติ ถ้าเกิดการสูญหายและระบุที่ไปที่มาไม่ได้ ประเด็นนี้คงไม่จบแค่การร้องเรียนกัน ภายในสมาคมกีฬาตะกร้อเท่านั้น อาจนำไปสู่ขั้นตอน การดำเนินการของ ป.ป.ช. หรือ คณะกรรมการป้องกันปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น

,

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย ทิพย สปิริต นักกีฬา เลือดใหม่ ใส่สุดพลัง โครงการดีๆที่ ทิพย ประกันภัย โดยการสนับสนุนของ ดร.สมพร สืบถวิลกุล ซีอีโอผู้มีวิสัยทัศน์กีฬากว้างไกล ที่จับมือกับ กรุงเทพมหานคร ได้รับความสนใจจากเยาวชนและผู้ปกครองล้นหลาม ในทุกๆ สนามของ ศูนย์เยาวชน อย่างครอบคลุมทั่วถึง

,

สำหรับวันเสาร์พรุ่งนี้ (18 พ.ย.) พ่อเมือง กทม. ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ที่ทุ่มเทให้ความสำคัญกับเรื่อง กีฬากับการพัฒนาเยาวชน อย่างสุดๆ จะไปเป็น ประธานมอบประกาศนียบัตร และให้ โอวาท แก่เด็กๆนักกีฬาที่เข้าร่วมโครงการ ที่ อาคาร กีฬาเวสน์ 2 สนามไทยญี่ปุ่น ดินแดง เวลา 11.00 น. ก็ต้องขอขอบพระคุณ “ท่านผู้ว่าฯชัชชาติ” แทนเด็กๆ ตลอดจนผู้ปกครองและผู้เกี่ยวข้องทุกคนที่เห็นความสำคัญและกรุณาสละเวลามาร่วม

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

amuletsinthai.com เว็บไซด์รายงานข่าวสาร amuletsinthai.com ผลบอลสด ดูบอลสด และ ดูบอลออนไลน์แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ทีเด็ดฟุตบอลทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลสเต็ประดับVIPที่แม่นที่สุดในทุกๆลีกทั่วโลก และยังมีทรรศนะวิเคราะห์บอล ทรรศนะบอล ทรรศนะเซียนบอล ทรรศนะบอลวันนี้ให้ท่านได้อ่าน วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้จากเหล่าเซียนดัง ตารางบอลวันนี้ ตารางบอลคืนนี้ ตารางบอลพรุ่งนี้ โปรแกรมบอล โปรแกรมฟุตบอล โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ราคาบอลราคาบอลไหลเช็คราคาบอลราคาบอลวันนี้ราคาบอลสดราคาบอลพรีเมียร์ลีกแถมยังให้บริการ ดูผลบอลเมื่อคืนผลบอลล่าสุดผลบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษผลบอลวันนี้ผลบอลบุนเดสลีกาเยอรมันผลบอลลาลีกาสเปนผลบอลลีกเอิงฝรั่งเศษผลบอลสดไทยพรีเมียร์ลีกผลบอลสดไทยดิวิชั่น1บอลไทยดิวิชั่น2ผลบอลสดยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกผลบอลสดยูโรป้าลีกและผลบอลสดทั่วโลกอัพเดทตลอดเวลา24ชั่วโมง รับรองทีเด็ดฟุตบอลระเทพVIP ให้เสพข้อมูลฟรีๆและ ชมไฮไลท์ฟุตบอลความคมชัดระดับHD อัพเดททันทีแบบ Realtime ที่ฟุตบอลแข่งจบจากทุกๆลีกทั่วโลก ทำให้แฟนบอลทุกๆท่านจะไม่พลาดทุกช็อตสำคัญของการแข่งขัน ดูบอลผ่านเน็ตดูบอลออนไลน์ ดูบอลสดทุกลีกทั่วโลก ดูฟุตบอลออนไลน์สามารถติดตาม ตารางคะแนนลาลิกาตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนลีกเอิงตารางคะแนนบุนเดสลีกา